วันจันทร์ที่ 03 ตุลาคม พ.ศ. 2565

รายงานการวิจัยเรื่อง การใช้สื่อการสอนโปรแกรม Kahoot Application ในการวัดและประเมินผล เรื่อง อาณาจักรสุโขทัย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ผู้รายงาน อภิสา แก้วฤาชา ตำแหน่ง ครู