วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2565

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.นภสร ลีกีรติกุล นักเรียนชั้น ม.3/1 รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง การแข่งขันซูโดกุ เกมถอดรหัสปริศนาตัวเลข โครงการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี