วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565

การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสามารถในการแก้ปัญหาหน่วยการเรียนรู้ เรื่อง เครื่องมือทางภูมิศาสตร์และเวลาโลกด้วยการเรียนรู้แบบผสมผสานโดยใช้ปัญหาเป็นฐานร่วมกับสังคมออนไลน์ รายวิชาสังคมศึกษา สาระภูมิศาสตร์ รหัสวิชา ส21102 ของนักเรียนชั้น ม.1