วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565

ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายนนทกานต์ จินดา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ประจำปีการศึกษา 2564 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น