วันจันทร์ที่ 03 ตุลาคม พ.ศ. 2565

โรงเรียนเพชรพิทยาคม จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PERFORMANCE AGREEMENT : PA)